Loading...
Xây Dựng Kim Ngân Tuyển Đội Ngủ Thi Công Chuyên Nghiệp
04/05/2020

KIEN TRUC KIM NGÂN  là công ty tiên phong tại Đồng Nai sở hữu lực lượng kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao phù hợp với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong thiết kế về thẩm mỹ và tính công năng đưa vào sửa dụng, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt. Vì thế mỗi công trình đều mang một nét riêng biệt, đặc trưng nhất.

Việc chú trọng vào chất lượng thiết kế, KIEN TRUC KIM NGÂN nhận được nhiều đánh giá tích cực tự phía khách hàng. Thời gian gần đây Công ty nhận được mọi liên hệ từ các kênh trên mọi thông tin trực tiếp, công ty liên tiếp thiết kế nhiều công trình quy mô và đẳng cấp. Qua đó khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kiến trúc. Đặc biệt phân khúc xây và tư vấn trọn gói . là đơn vị tổng thầu mang tầm giá trị tới khách hàng. vì thế chúng tôi cần tuyển vị trí tiếp theo…

  • Đội ngũ thi công số lượng tầm 20 người thợ kinh nghiệm phải trên 3 năm. có thể tự là tự sáng kiến tự góp ý và tư vấn . có tinh thân trách nhiệm cao với công việc thật tâm với nghề, nêu cao và tự đánh giá nghề mình đang làm. các chế độ lương thưởng cạnh tranh hậu mãi . có thể thăng tiến theo năng lực hoạt động của nhân viên, có thể đáp ứng đi công trình khi cần thiết , nhưng đặc biệt là xây dựng công trình tại đồng nai, các ứng tuyển có khả năng mạnh dạn liên hệ theo như cầu của công ty .